Xuất bản thông tin

BGH kiểm tra hoạt động tổ chức hoạt động vui học kidsmart cho trẻ.

BGH kiểm tra hoạt động tổ chức hoạt động vui học kidsmart cho trẻ.

Theo kế hoạch kiểm tra nội bộ tháng 10. Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2018. BGH trường MN Nguyễn Huệ đã kiểm tra hoạt động tổ chức hoạt động vui học kidsmart cho trẻ ở các lớp 4 tuổi và 5 tuổi.


           Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng trò chơi kisdmart vào dạy trẻ mầm non. Trường mầm non Nguyễn Huệ đã đầu tư nhiều về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học. Và đặc biệt là trường có phòng Kidsmart, có đầy đủ máy dành riêng cho các cháu hoạt động. Hàng tuần các lớp 4 tuổi và 5 tuổi tổ chức cho trẻ vui học vào buổi sáng và buổi chiều đúng với thời gian biểu.

          Chương trình kidsmart có sức lôi cuốn mạnh mẽ, kích thích khả năng tập trung chú ý, cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật, nội dung chơi gần gũi dể hiểu, có ý nghĩa và  âm thanh vui vẻ. Từ những trò chơi từ ngôi nhà sách của Balley, ngôi nhà khoa học Sammy, ngôi nhà toán học Millie, ngôi nhà thời gian và không gian của Trudy và những đồ vật biết nghĩ… Đem đến cho trẻ sự trải nghiệm khám phá về thế giới xung quanh và sự đam mê.Khi chơi với chương trình trên máy tính trẻ có nhiều cơ hội để phát triển các lĩnh vực: Nhận thức,xã hội, tình cảm, ngôn ngữ, vận động. Các khái niệm về chữ viết, từ, số đếm, phân loại, không gian, thời gian, hình dạng. Trẻ được học một cách ngẫu nhiên trong các tình huống sinh động, có ý nghĩa với trẻ. Trẻ làm theo hướng dẫn, học cách suy nghĩ, lựa chon, phán đoán, ngạc nhiên thích thú với những kết quả đạt được, tiếp tục khám phá và tận hưởng niềm vui thích với những kết quả mới. Để rồi trẻ trở nên tự tin hơn, hứng thú hơn trong các hoạt động nhận thức.

 

 

 

Các bé vui học kidsmart dưới sự tổ chức của cô giáo

 

TCNTT

Nguyễn Hồng