Xuất bản thông tin

Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

Chiều ngày 07/3/2018, Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018.           Hôm nay ngày 7/3/2018, được sự nhất trí của cấp uỷ chi bộ, BGH, công đoàn Trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức buổi toạ đàm, gặp mặt gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 để ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8-3 và các hoạt động giao lưu văn nghệ chào mừng.
        Đến dự với buổi toạ đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ có đông đủ các đ/c CBGVNV nhà trường và toàn thể các đấng phu quân của các cô giáo. Trong buổi toạ đàm thay mặt BCH công đoàn đ/c Phạm Thị Vân lên ôn lại lịch sử ý nghĩa truyền thống ngày 8-3. Đại diện nhà trường  Đ/c Nguyễn Thị May – BT chi bộ - HT nhà trường lên phát biểu chúc mừng các cô giáo trường MN Nguyễn Huệ, và cảm ơn các đức lang quân của các cô giáo đã luôn đồng hành cùng nhà trường đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp giáo dục của toàn ngành.
Đặc biệt trong buổi toạ đàm chị em đã giành được những nguồn tình cảm động viên lớn lao từ các đấng phu quân. Thay mặt các đấng phu quân đ/c Dương Doãn Chăm - Trưởng ban liên lạc hội gia đình nhà giáo đã phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng.
         Trong không khí đầm ấm vui tươi, buổi gặp mặt đã thắm đượm tình đoàn kết, mong rằng các anh luôn là chỗ dựa vững chắc để các cô giáo trường MN Nguyễn Huệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3

TCNTT

 

Nguyễn Ly