Xuất bản thông tin

Trường mầm non Nguyễn Huệ tưng bừng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trường mầm non Nguyễn Huệ tưng bừng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa chung với không khí hân hoan phấn khởi của triệu triệu phụ nữ trên thế giới. Hôm nay, ngày 05/03/2-17 Ban giám hiệu, công đoàn trường MN Nguyễn Huệ kết hợp với Hội gia đình nhà giáo long trọng tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.


      Về dự buổi tọa đàm toàn thể CB,GV,NV nhà trường, các đấng lang quân trong Hội gia đình Nhà giáo có mặt đông đủ thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, đầm ấm của một gia đình lớn "Gia đình trường MM Nguyễn Huệ". 

            Tại buổi tọa đàm Đ/c Trần Thị Hoan - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí Nguyễn Thị May -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và động viên chị em luôn cố gắng là một giáo viên "Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của những đấng lang quân, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị em, giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt các chàng rể, anh Nguyễn Văn Cường gửi tới chị em Bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

         Sau những lời tôn vinh người Phụ nữ, là không khí sôi nổi, vui tươi, thoải mái của chương trình giao lưu văn nghệ cùng những lời tâm tình cảm của chị em chia sẻ với các đấng lang quân.

       Buổi tọa đàm diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng nó  diễn ra vô cùng thân mật trang trọng và ý nghĩa và là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Đồng thời đó cũng là động lực thúc đấy chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

 

 

Đào Thúy