Xuất bản thông tin

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013- 2014

`Thực hiện nhiệm vụ  và kế hoạch chuyên môn  năm học  2013-2014  .  Từ ngày 15 đến ngày 18 /1/2014, trường Mầm non  Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

Tham gia Hội thi có  20 giáo viên với  40 tiết dạy, mỗi giáo viên  tham gia  2  phần thi lý thuyết  và  thực hành, phần thi thực hành mỗi giáo viên dạy 1 tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc .

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các giáo viên đã mang đến hội thi nhiều tiết dạy hay, thể hiện sự sáng tạo trong đổi mới phương pháp, hình thức giáo dục trẻ. Đặc biệt là việc khai thác sử dụng sáng tạo, có hiệu quả các đồ dùng, đồ chơi được cấp, đồ dùng đồ chơi tự tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.  .

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2013-2014 của trường mầm non  Nguyễn Huệ đã thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao về chất lượng so với các Hội thi trước .

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi

Tiết âm nhạc của cô Phạm Thị Diệu Thúy lớp 5 tuổi A

: