Xuất bản thông tin

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.


       Tới dự lễ khai giảng có Đồng chí: Nguyễn Văn Linh  – Phó Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Huệ cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể xã Nguyễn Huệ, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều. Ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 300 bé mầm non và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã về dự đông đủ.

      Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ chào mừng do cô và trẻ trường mầm non Nguyễn Huệ biểu diễn.

      Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị May -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy, cô giáo và các cháu học sinh nhân ngày khai trường, báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2017- 2018, triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2018 - 2019.

      Phát huy những kết quả đã đạt được năm học 2017 – 2018 tại lễ khai giảng năm học mới cô và trò trường Mầm non Nguyễn Huệ quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Củng cố nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục trong nhà trường; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non; quyết tâm xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2018.

   Cũng tại buổi lễ, được sự quan tâm của HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Nguyễn Huệ đã trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

    Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 được tổ chức trang trọng ngắn gọn nhưng đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Hi vọng năm học mới 2018 – 2019 trường Mầm non Nguyễn Huệ sẽ gặt hái được nhiều thành công  mới.

 

 

Tiết mục múa của trẻ

 

 

 

Tiết mục múa của cô

 

 

 

Tiết mục múa cô và trẻ

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị May - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng

 

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 

 

 

Đại diện ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Lãnh đạo địa phương và Ban cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

TCNTT

Nguyễn Hồng