Asset Publisher

Trường mầm non Nguyễn Huệ thực hiện khám sức khỏe đợt 2 năm học 2014 - 2015.

Trường mầm non Nguyễn Huệ thực hiện khám sức khỏe đợt 2 năm học 2014 - 2015.

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2015, nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn thể các bé trong trường.


           Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã đang và sẽ được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Với nội dung kiểm tra: Cân nặng, đo chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

          Kết quả khám sức khỏe đợt 2:

- Gồm có  trẻ, tất cả đều đạt sức khỏe loại tốt.

- Qua đợt khám sức khỏe, các bác sĩ phát hiện: 1 trẻ bị tim bẩm sinh, 1 trẻ bị viêm mũi, 2 trẻ bị dị ứng sởn ngứa.

         Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được các bác sĩ, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách các nhóm, lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên thông báo đến phụ huynh để cùng nhà trường có biện pháp  điều trị tốt nhất.  

        Khám sức khoẻ định kỳ cho các bé là điều hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

         Trường Mầm non Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ để không phụ lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh đã gửi trẻ tại trường.

Một số hình ảnh:

 

 

Nguyễn Ly