Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi

Trường MN Nguyễn Huệ trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi

Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2015. Hội khuyến học, Đoàn thanh niên xã và BGH trường Mầm non Nguyễn Huệ trao quà tết cho học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


           Mỗi xuất quà trị giá 200.000đ. Món quà nhỏ nhưng đó là sự quan tâm, chia sẻ của hội khuyến học, chi Đoàn thanh niên và tập thể CB – GV – NV nhà trường đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

           Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, chiều nay ngày 10 tháng 02 năm 2015, tại văn phòng trường MN Nguyễn Huệ có bà Vũ Thị Dung hội trưởng hội khuyến học xã, bà Nguyễn Thị Hoàn bí thư Đoàn thanh niên xã cùng Đ/c Hồ Thị Yến bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Một món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình tương thân, tương ái của hội khuyến học, Đoàn thanh niên xã và tập thể CB, GV, NV nhà trường dành cho các cháu nhân dịp tết đến, xuân về.

          Những tình cảm ấm áp đó đã đem lại nguồn động viên, sự xẻ chia với những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là truyền tốt đẹp của người Việt Nam. Mong rằng ngày càng nhiều những tấm lòng nhân ái để các em có hoàn cảnh khó khăn luôn được đón những cái tết ấm áp tình người.

Một số hình ảnh

 

Đ/c Hồ Thị Yến bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nguyễn Ly