Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ tưng bừng trong ngày lề khai giảng năm học mới

Trường MN Nguyễn Huệ tưng bừng trong ngày lề khai giảng năm học mới


      Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới 2012-2013. Sáng nay, ngày 5/9/2012 trường Mầm non Nguyễn Huệ  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013 ;

Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí  Trần Xuân Thoảng- Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã,  cùng các đ/c CB, GV, các bậc phụ huynh có hoa , quà chúc mừng buổi lễ . Ban tổ chức đã thực hiện đảm bảo thời gian và nội dung chương trình theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo . 

      Trong buổi lễ, tập thể hội đồng sư phạm nhà  trường được nghe những ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Xuân Thoảng - Phó chủ tịch UBND xã động viên nhà trường, cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và phấn đấu xây dựng trường mầm non Nguyễn Huệ sớm đạt trường chuẩn quốc gia . Thay mặt nhà trường đ/c Hồ Thị Yến : Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu của đ/c Trần Xuân Thoảng,  cảm ơn sự quan tâm của các đại biểu về dự lễ khai giảng và xin hứa phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013 

       Tiếp theo là phần hội,  diễn ra rất sôi nổi  với các tiết mục múa hát do cô và  cháu  biểu diễn, làm cho không khí buổi lề khai giảng năm học mới càng thêm tưng bừng, vui tươi hơn .

      Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, trong niềm vui phấn khởi của các bậc phụ huynh và cô giáo  cùng các em học sinh hứa hẹn một năm học mới tràn đầy kết quả .

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

                  Đ/ C Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng  

Đ/C Trần Xuân Thảng - Phó CT UBND xã Nguyễn Huệ

tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Trần Xuân Thoảng - PHó CTUBND xã trao thưởng cho các đ/c CB,GV đạt danh hiệu CSTĐ năm học 2011 - 2012

Tiết mục múa Ngày đầu tiên đi học

Nhóm CTV