Xuất bản thông tin

Giới thiệu về nhà trường năm 2015

Giới thiệu về nhà trường năm 2015


          Trường mầm non Nguyễn Huệ nằm trên địa bàn xã Nguyễn Huệ. Trường có 3 điểm trường, có 2 điểm lẻ. Điểm 1 đặt tại thôn 2 - Vân Động, điểm lẻ 2 đặt tại thôn 7 – Đồng Cấm cách trung tâm 1 km.

          Năm học 2013 – 2014 nhà trường vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1. Nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến và đặc biệt năm học 2014 – 2015 nhà trường tiếp tục đón nhận quyết định công nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Trong năm học nhà trường đạt danh hiệu trường xuất sắc, có 5 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 7 đông chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Tỷ lệ trẻ 5 tuổi đến trường đạt 100 %, trẻ ở độ tuổi nhà trẻ ra lớp đạt 27,6 %, mẫu giáo 3 – 4 tuổi đạt 86 %.

          Được sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, với tiềm năng vốn có, sự năng động sáng tạo của cán bộ quản lý nhà trường cùng sự đoàn kết của tập thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Nguyễn Huệ quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

         Bốn mươi năm qua, trường không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ đạt kết quả tốt. Trường mầm non Nguyễn Huệ là ngôi trường đầu tiên của thế hệ trẻ mầm non của xã nhà. Với ngôi trường mới khang trang có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và những thành tích đã đạt được, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Nguyễn Huệ sẽ phấn đấu để xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp an toàn và thân thiện hướng tới đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian không xa. Vì một thế hệ trẻ mầm non tương lai tươi sáng của một vùng núi, với những con người đáng yêu, đáng mến ./.

Nguyễn Ly