Xuất bản thông tin

Hoạt động ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 tại trường mầm non Nguyễn Huệ

Hoạt động ngoại khóa hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 tại trường mầm non Nguyễn Huệ

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho các bé lứa tuổi mầm non, trong những ngày này, cô và trò trường mầm non Nguyễn Huệ đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá có ý nghĩa kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam .


             Hoạt động ngoại khóa cho các bé trường mầm non Nguyễn Huệ được tổ chức với nhiều nội dung phong phú khác nhau giúp các bé hiểu về truyền thống yêu nước của quân và dân ta. Qua đây trẻ được trải nghiệm về một số hoạt động của chú bộ đội: Hành quân, trườn bò trên thao trường từ đó trẻ hiểu thêm về công việc, các bài tập huấn luyện trên thao trường hàng ngày của chú bộ đội.

          Và được cùng các cô đến nghĩa trang các Anh Hùng Liệt Sỹ xã Nguyễn Huệ thắp nén nhang ghi nhớ công lao to lớn của các chiến sỹ đã hi sinh. Đồng thời, ôn lại những chiến công vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ kháng chiến chống quân xâm lược...Qua đó đã giáo dục cho các bé lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. 

 

          

 

Cô và trẻ thăm viếng nghĩa trang các Anh hùng Liệt sỹ -Xã Nguyễn Huệ

 

 

Cô và trẻ hành quân trên thao trường

 

Cô và các bé 5 tuổi tập làm chú bộ đội

 

 

Các bé 5 tuổi tập trận

 

Qua buổi ngoại khóa Cô giáo dục trẻ về truyền thống yêu nước của các Anh Hùng giải phóng dân tộc. 

 

 

CNTT : Nguyễn Hồng