Xuất bản thông tin

Hoạt động ngoài trời của các bé trường MN Nguyễn Huệ

Hoạt động ngoài trời của các bé trường MN Nguyễn Huệ

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.


      Khi tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của trẻ, được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

     Ở trường mầm non Nguyễn Huệ, trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, trẻ luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, gió và cát …bên cạnh những trò chơi  dân gian: Lộn cầu vồng, nu na nu nống, mèo đuổi chuột, bịt mắt bắt dê, gieo hạt,… Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu, vẽ phấn trên sân …Chính vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé ở trường mầm non.

               

             

 

       Hoạt động quan sát cây xanh của cô và trò lớp MG 5TA3

 

            

 

Hoạt động chăm sóc cây của các bé

         

                                                            

Trò chơi : Gieo hat

                                                            

Hoạt động vẽ tự do trên sân trường

 

 

TCNTT: Nguyễn Hồng