Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 và trao quà tết thiếu nhi 1/6.

Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 và trao quà tết thiếu nhi 1/6.


  

Lễ tổng kết đánh giá kết quả nhiệm vụ năm học cô và trò đã đạt được, sáng ngày 27/ 5/ 2014,  trường  Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014
Tham dự lễ tổng kết có, Đ/ C  Dương Trọng Bát - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, đại diện Ban giám hiệu,  đại diện Ban cha mẹ học sinh , cùng các Đ/ C CBGV, trong toàn trường .

 

          Trong bản Báo cáo tổng kết năm học,  Cô Hồ Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Trong năm học 2013- 2014 tập thể hội đồng sư phạm nhà trường,  đã có nhiều cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học,  khắc phục nhược điểm tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện trong nhà trường  . Với kết quả đó là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh. và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo địa phương .

            Qua nghe báo cáo tổng kết, các đại biểu về dự đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu mà cô, trò nhà trường đã đạt được và tiếp tục giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học tới 2014-2015 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

            Kết quả năm học 2013 - 2014 đạt được như sau :

          Toàn trường có 170/ 263  học sinh đạt  danh hiệu bé giỏi, bé ngoan:

Đội ngũ cô giáo trong nhà trường trong năm học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với kết quả:

- Lao động tiên tiến: 29/ 33  Đ/c .

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 2  Đ/c.

- Chiến sĩ thi đua cấp  tỉnh : 1 Đ/c

- Trường đạt lao động xuất sắc

            Cũng trong buổi Lễ tổng kết  Đ/C Dương trọng Bát - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã  đã trao quà cho 270 em học sinh toàn trường  nhân ngày tết 1/ 6 .

            Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận trong niềm vui phấn khởi của cô , trò và các bậc phụ huynh .

     

Một số hình ảnh:

 

 Ảnh: Đ/c Dương Trọng Bát - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

trao quà Tết thiếu nhi 1/6 cho trẻ.

 

Ảnh: Hội trưởng phụ huynh tặng hoa chúc mừng.

CTV/TCNTT.