Xuất bản thông tin

Trường mầm non Nguyễn Huệ thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường mầm non Nguyễn Huệ thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tập thế giáo viên trường mầm non Nguyễn Huệ thi đua tổ chức các hoạt đông giáo dục tốt mang đầy ý nghĩa của giáo viên nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


         

 

Thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. (HĐ KPKH lớp 4 Tuổi A2- GV: Nguyễn Thị Hồng Hạnh.)

 

 

Phong trào thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, sáng tạo cho trẻ hoạt động.

 

          Đây là một trong những hoạt động  được nhà trường tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học, nhằm tạo điều kiện để giáo viên của trường được nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đồng nghiệp.

          Qua đợt phát động thi đua tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng thấy được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó cũng là động lực thúc đẩy giáo viên trong phong trào thi đua bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho mình từ đó nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động cho trẻ trong nhà trường, từng bước đưa nghiệp vụ Sư phạm của đội ngũ giáo viên trường mầm non Nguyễn Huệ nâng cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn xã.

         Phong trào được diễn ra từ 02/11/ đến ngày 13/11/2020 với 10 giáo viên tham gia và đã lựa chọn được 6 hoạt động xuất sắc.

 

 

Hoạt động thao giảng tại lớp 4 Tuổi A1 - Gv: Nguyễn Thị Huyền.

 

 

Hoạt động thao giảng lớp 5 Tuổi A2 - GV: Nguyễn Thị Nhung.

 

 

Hoạt động thể dục lớp 5 Tuổi A1- GV: Phạm Thị Vân.

 

 

Hoạt động Tạo hình của lớp 5 Tuổi A3- GV : Ngô Thị Thoa.

 

          Song song cùng các hoạt động của trẻ được cô giáo tổ chức dưới hình thức trẻ được trải nghiệm, khám phá theo sự sáng tạo của bản thân là phong trào thi đua làm đồ dùng, đồ chơi. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải với những bàn tay khéo léo các cô giáo đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ nhằm làm phong phú thêm đồ dùng cho trẻ hoạt động, kích thích sự tò mò ham khám phá của trẻ. 

 

 

Sản phẩm lớp 3 Tuổi A1.

 

 

Sản phẩm của lớp 5 Tuổi A2

 

 

 

Sản phẩm của lớp 5 Tuổi A3.

 

          Phong trào thi đua đã khép lại trong sự hân hoan của cô trò trường Mầm non Nguyễn Huệ. Hy vọng rằng những hình ảnh của tháng 11 đầy ý nghĩa này sẽ để lại trong lòng mỗi cô trò nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 

TCNTT:

 

 

         

 

 

 

 

TCNTT: