Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức “ Chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non ”.

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức “ Chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non ”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015 và công tác chuyên môn trọng tâm tháng 04/2015. Ngày 07/4/2015 trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức chuyên đề " Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" cấp trường năm học 2014- 2015 .


         Đến dự cổ vũ, động viên hội thi : "Hội khỏe bé mầm non"  cho cô và trẻ trong nhà trường có đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện hội cha mẹ học sinh các nhóm lớp cùng các bé .

         Chuyên đề được tổ chức 1/2 ngày với 4 nội dung: Đồng diễn, vận động tinh, vận động thô, trò chơi dân gian. Các hoạt động phát triển vận động theo từng độ tuổi từ 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi . Mở đầu là màn đồng diễn tập thể của các bé khối lớp 4 tuổi và khối lớp 5 tuổi, tiếp đến phần thi các trò chơi vận động diễn ra thật sôi nổi  với sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình của các bé, cùng các cô giáo và các bậc phụ huynh .

         Chuyên đề " nâng cao phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" đã đem lại nhiều điều bổ ích đối với các cô giáo, đồng thời đem đến cho các bé một sân chơi vô cùng hứng thú và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các bậc phụ huynh .

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Đồng diễn của cô và trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Vận động tinh, vận động thô, trò chơi dân gian của trẻ.

 

Đ/c Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng trao giải nhất cho lớp 5 tuổi A1.

Đ/c Nguyễn Thị Ly - Phó hiệu trưởng trao giải nhì cho lớp 4 tuổi A1 và lớp

5 tuổi A3.

Đ/c Lê Thị Làn - Phó hiệu trưởng trao giải ba cho lớp 3 tuổi và 5 tuổi A2.

Nguyễn Ly