Xuất bản thông tin

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Trường Mầm Non Nguyễn Huệ tổ chức các hoạt động chào mừng như thao giảng và trang trí lớp.


      Tạo không khí sôi nổi và thể hiện phong trào thi đua giáo dục mang đầy ý nghĩa của giáo viên nhà trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Tiết dạy thao giảng của cô giáo Phạm Thị Vân lớp 5 tuổi A2 là một tiết dạy hay, sáng tạo về nội dung và đổi mới về phương pháp và tiết dạy giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động - sáng tạo của trẻ.

 

 

       Nhận biết các buổi trong ngày. Đây cũng là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện để giáo viên trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp để nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ cho bản thân.

      Không chỉ thể hiện qua hoạt động thao giảng mà nhà trường còn tổ chức thi trang trí lớp giữa các lớp với phương châm "Giáo viên Mầm non không những giỏi mà còn khéo tay".Ở phần thi trang trí lớp có các giải như sau: 2 Giải nhất; 2 Giải nhì; 3 Giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ở phần thi trang trí lớp đã thể hiện được sự cố gắng, nhiệt tình của các đồng chí giáo viên. Các lớp đã trang trí lớp theo mảng, theo chủ đề và đa dạng về thể loại và màu sắc rất sinh động.

Một số hình ảnh trang trí lớp

 

 

Giải nhất: lớp 5 tuổi A2 và 5 tuổi A3

 

 

Giải nhì: lớp 4 tuổi A1 và 4 tuổi A2

 

 

 

Giải ba: lớp 4A3, Nhóm trẻ A2, 5A1

 

Giải khuyến khích: 3 tuổi A, ....

Nguyễn Hồng