Xuất bản thông tin

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và tạm nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và tạm nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Thực hiện công văn số: 241/PGD&ĐT ngày 11/03/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều. Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và tạm nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid – 19.


        Ngày đầu tiên đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài vì lý do dịch bệnh, các bé được đến trường trong niềm vui mong đợi của cô và trò. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid -19, để đón các bé quay trở lại trường học.

          Buổi học đầu tiên khi đến trường các bé được cô giáo trò chuyện về dịch bệnh covid -19, hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh, thông điệp 5K qua video - clip, tranh ảnh tuyên truyền. Cô giáo dạy trẻ cách đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch bệnh một cách an toàn và có hiệu quả cao giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ mọi lúc mọi nơi. Đồng thời các bé được cô giáo hướng dẫn chi tiết các bước rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

          Các hoạt động của trẻ được các cô tổ chức theo nhóm, lớp riêng lẻ không tập trung đông ngoài sân trường. Đồng thời thực hiện giữ khoảng cách an toàn trẻ trong lớp, đo thân nhiệt cho trẻ 2 lần/ ngày vào sổ nhật ký theo dõi sức khỏe trẻ..

        Cùng với các bậc phụ huynh hình thành cho trẻ thói quen dùng riêng đồ dùng cá nhân và đeo khẩu trang khi giao tiếp và có ý thức giữ khoảng cách với mọi người thường xuyên nhắc nhở trẻ dùng nước sát khuẩn để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoạt động đón trẻ buổi sáng của cô và trò

 

 

 

 

 

 

Trò chuyện với trẻ về cách phòng chống dịch bệnh Covit - 19. Hướng dẫn trẻ cách rửa tay bằng dung dịch nước sát khuẩn và cách đeo khẩu trang đúng cách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các hoạt động trong ngày của cô và trẻ nhà trường

 

TCNTT