Xuất bản thông tin

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức chia tay CBQL luân chuyển công tác

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức chia tay CBQL luân chuyển công tác

Thực hiện theo quyết định số 1344/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2016 V/v luân chuyển CBQL đối với đ/c Hồ Thị Yến - Nguyên Hiệu trưởng được luân chuyển công tác.

"Tôn sư trọng đạo" "Ăn quả nhớ người trồng cây" vốn là những đạo lý tốt đẹp của truyền thống dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trong và ghi nhớ công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, đ/c Hồ Thị Yến có thể nói là người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Nay được UBND, phòng GDĐT thị xã Đông Triều luân chuyển về đơn vị công tác mới ngày 01/8/2016 Đ/c Hồ Thị Yến giữ chức vụ HT trường Mầm non Bình Dương B.

          Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay ngày 29 tháng 9 năm 2016. Về dự buổi chia tay có đồng chí Dương Trọng Bát - BT Đảng ủy- CT UBND xã Nguyễn Huệ. Chi bộ, BGH, Công đoàn cùng toàn thể CBGV,NV, Hội gia đình nhà giáo,  Phụ huynh học sinh trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Đại diện cho Ban chỉ ủy chi bộ, BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong hội đồng nhà trường, hội gia đình nhà giáo, hội phụ huynh học sinh Trường MN Nguyễn Huệ xin chúc mừng đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết ở Mầm non Nguyễn Huệ. Quá trình công tác lãnh đạo tại đơn vị của Đ/c trên 13 năm qua, cá nhân đ/c là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là người có thể nói là người chị cả, người chèo lái con thuyền tới bến bờ vinh quang, là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CBGVNV trong nhà trường. Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của đ/c. Là nhà quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đ/c đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường lâu dài bền vững rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả đã giúp nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt.

Một số hình ảnh buổi chia tay

 

 

 

 

 

Nguyễn May