Asset Publisher

Chi đoàn Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 2016 - 2017

Chi đoàn Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 2016 - 2017

Ngày 25/11/2016, Chi đoàn Trường mầm non Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Đại hội đoàn, nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư thường Đoàn TNCS HCM Xã Nguyễn Huệ, Đồng chí Nguyễn Thị May - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Cùng các đồng chí đại diện cho BGH, Công đoàn, Phụ nữ, chữ thập đỏ trong nhà trường.


          Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị May- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCU, BGH nhà trường, đồng chí Trần Thị Hoan - CTCĐ nhà trường, các đồng chí trưởng các đoàn thể cùng 18 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

          Tại đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016. Báo cáo nêu lên những thuận lợi và những khó khăn trong công tác thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở nhiệm kỳ qua. Từ những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra được từ nhiệm kỳ trước, BCH tiếp tục trình bày trước Đại hội phương hướng và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2016 - 2017.

          Sau khi nghe báo cáo đồng chí Nguyễn Thị Hoàn đại diện cho BTV Đoàn xã Nguyễn Huệ đã biểu dương những kết quả mà chi đoàn 12 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đồng chí đã phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

 

 

        Đồng chí Nguyễn Thị May Đại diện cho chi bộ, nhà trường đã biểu dương những kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo cho những mặt cần khắc phục , nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc gắn kết giữa Đoàn thanh niên với hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ để đưa Trường mầm non Nguyễn Huệ phát triển và ổn định.

 

 

          Thông qua danh sách các đồng chí được đề cử, Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới gồm 05 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng

2. Đ/c: Nguyễn Thị Thơm

3. Đ/c: Nguyễn Thu Huệ

4. Đ/c: Ngô Thị Thoa

5. Đ/c: Trương Thị Hải

          Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự khởi sắc của một nhiệm kỳ mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi và thành công. Đoàn thanh niên Trường mầm non Nguyễn Huệ tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo kịp thời của Cấp Ủy chi bộ, BTV Đoàn xã trong mục tiêu xây dựng Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

                   Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội:

 

 

 

 

Nguyễn Hồng