Asset Publisher

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quế - Nguyên Phó hiệu trưởng trường mầm non Nguyễn Huệ

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quế - Nguyên Phó hiệu trưởng trường mầm non Nguyễn Huệ

Hơn 37 năm công tác trong ngành giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Quế, phó hiệu trưởng trường MN Nguyễn Huệ đã hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình. Kể từ ngày 01/01/2016, đồng chí phải chia tay tạm biệt mái trường yêu dấu, nơi đồng chí đã từng công tác hơn 37 năm để trở về sinh hoạt với cuộc sống đời thường.


         Ngày 23 tháng 1 năm 2016 Trường Mầm non Nguyễn Huệ  long trọng tổ chức buổi "Gặp mặt - Chia tay đồng chí: Nguyễn Thị Quế - Nguyên phó hiệu trưởng Trường Mầm Non Nguyễn Huệ (Về nghỉ hưu theo quy định).

        Trong buổi chia tay có đông đủ giáo viên trong nhà trường cùng hội rể của trường đã đến để "Gặp mặt - Chia tay" đồng chí Nguyễn Thị Quế.

          Tại buổi chia tay Đ/c Nguyễn Thị Quế đồng chí Hồ thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt sơ qua quá trình công tác cũng như những thành tích, kết quả mà đồng chí Nguyễn Thị Quế đã đạt được trong suốt quá trình công tác.

           Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỉ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt thân thương của trẻ, những đêm dài thao thức bên trang giáo án . Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận, trong đó có một phần công lao đóng góp rất lớn của đồng chí  P. hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, đồng chí đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về đồng chí và luôn phấn đấu vươn lên.

          Đồng thời cũng đại diện cho tất cả CBGV-NV trong nhà trường kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe - vui vẻ và gia đình hạnh phúc.

          Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.

       Một số hình ảnh trong buổi chia tay  đồng chí Nguyễn Thị Quế  P. hiệu trưởng trường MN Nguyễn Huệ:

 

Đ/c Hồ thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt sơ qua quá trình công tác cũng như những thành tích, kết quả mà Đ/c Nguyễn Thị Quế đã đạt được trong suốt quá trình công tác.

 

Ban giám hiệu và công đoàn trường tặng hoa chia tay Đ/c Nguyễn Thị Quế

 

Đại diện Hội gia đình tặng hoa chia tay Đ/c Nguyễn Thị Quế

 

Đại diện Hội rể tặng quà Đ/c Nguyễn Thị Quế

Nguyễn Ly