Asset Publisher

Chương trình" Bé mầm non vui tiệc Buffe - đón xuân yêu thương 2020"

Chương trình" Bé mầm non vui tiệc Buffe - đón xuân yêu thương 2020"

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020, ngày 17 tháng 01 năm 2020, trường MN Nguyễn Huệ tổ chức chương trình " Bé Mầm Non Vui tiệc Buppe - đón xuân yêu thương 2020"


       Đây là hoạt động ngoại khóa không chỉ mang lại niềm vui, kiến thức, sự trải nghiệm cho các bé về ngày tết cổ truyền dân tộc mà còn mang ý nghĩa thiết thực. Là món quà rất ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé có một ngày được vui chơi trong không khí của ngày tết 2020.

      Buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa với sự tham gia của toàn thể các con học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên, các bận phụ huynh toàn trường. Các bé được trải nghiệm một số nội dung về ngày tết đó là: Hoạt động văn nghệ múa hát về các bài hát về ngày tết và hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng, tham các các trò chơi dân gian.

       Kết thúc hoạt động nhà trường, Ban cha mẹ học sinh và BCH đoàn xã Nguyễn Huệ đã trao 09 xuất quà tết cho 09 bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới.

       Chương trình " Bé mầm non vui tiệc Buffe - đón xuân yêu thương 2020" nhằm giáo dục cho các bé mầm non nét ăn văn minh - lịch sự, qua chương trình tạo cho các bé có niềm vui, sự phấn khởi  khi về nghỉ Tết.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Đ/c Nguyễn Thị May - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

 

 

 

 

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng

 

 

 

 

 

Các trò chơi dân gian

 

 

Chia sẻ yêu thương nhân dịp tết Canh Tý 2020

 

 

 

 

 

 

Bé MN vui tiệc Buffe - đón xuân yêu thương 2020

 

TCNTT