Asset Publisher

Chương trình “ Xuân ấm áp-Tết yêu thương Kỷ Hợi 2019” của trường MN , TH và THCS Nguyễn Huê.

Chương trình “ Xuân ấm áp-Tết yêu thương Kỷ Hợi 2019” của trường MN , TH và THCS Nguyễn Huê.

Sáng nay, ngày 24/01/2019. Trường MN, TH và THCS Nguyễn Huệ phối kết hợp cùng tổ chức chương trình " Xuân ấm áp-Tết yêu thương Kỷ Hợi 2019".Về dự chương trình" Xuân ấm áp-Tết yêu thương Kỷ Hợi 2019" có ông Dương Trọng Bát – Bí thư chủ tịch UBND Xã Nguyễn Huệ, bà PhạmThị Thanh Tâm-P.Trưởng phòng GDTX Đông Triều, bà Vũ Thị Thanh Hường-Ủy viên thường vụ liên đoàn TX Đông Triều.


Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, trường MN, TH và THCS Nguyễn Huệ phát động phong trào quyên góp ủng hộ học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để các em cùng đón tết vui vẻ, ấm ấp. Chương trình " Xuân ấm áp -tết yêu thương" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, gói bánh chưng,.......Qua đây, trẻ được trải nghiệm nét đẹp trong phong tục gói bánh chưng Tết cổ truyền, trực tiếp được bắt tay vào các công đoạn làm bánh chưng.

Qua chương trình giúp các con hiểu hơn về truyền thống "Tương thân, tương ái," Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Đồng thời giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho học sinh. Trường đã trao tặng 9 xuất quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, còn có các phần quà đến từ PGD&ĐT TX Đông triều, Đoàn TN Xã Nguyễn Huệ, Hội CTĐ Xã Nguyễn Huệ những phần quà tuy không lớn nhưng lại có giá trị tinh thần rất cao. Để các em học sinh và giáo viên trên địa bàn xã có  một cái tết an lành ấm áp bên gia đình.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng của cô và trò nhà trường

 

 

 

Các phần quà dành tặng cho các em và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới

 

TCNTT

 

Nguyễn Hồng