Asset Publisher

Hưởng ứng 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

Hưởng ứng 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục


 

        Thực hiện theo công văn số 542/PGD & ĐT về việc kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013) . Chiều nay ngày 19 tháng 9 năm 2013 trường MN Nguyễn Huệ  long trọng tổ chức : “ Lễ phát động phong trào thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ”

Trong buổi lễ phát động Đ/c Hồ Thị Yến   –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bức thư cuối cùng của Bác gửi cho ngành giáo dục và phát động trào thi đua học tập lời dạy của Bác . Đây là phong trào được xác định là một trong những nội dung xuyên suốt năm học,  nội dung phát động thi đua tập trung vào việc vận dụng sáng tạo lời dạy của Bác trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh.

 

Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo, nhân viên và học sinh hãy ra sức thi đua, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Dạy - Học của nhà trường trong năm học 2013 -2014 và những năm tiếp theo .

 

Tại buổi lễ 100% các đồng chí cán bộ , giáo viên, nhân viên hưởng ứng lễ phát động và đã ký cam kết thực hiện tốt phong trào thi đua .

  CTV/ TCNTT