Asset Publisher

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2012

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2012


Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11của ba cấp học, Mầm non, TH , THCS và hội cựu giáo  chức của xã Nguyễn Huệ đựợc tổ chức sáng ngày 20/11/2012, tại hội trường ủy ban nhân dân xã .

 Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Nguyễn Huệ đã  tổ chức buổi lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho ba cấp học Mầm non, TH,THCS và Hội cựu giáo chức. 

Đến dự buổi lễ có đ/c Dương Trọng Bát- Huyện ủy viên – Bí thư  Đảng uỷ xã, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy và các đ/c đại diện cho các Ban ngành đoàn thể  địa phương, Ban đại diện cha  mẹ học sinh, cùng toàn thể 81 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường và 37 các thầy cô trong Hội cựu giáo chức về dự đông đủ . 

Không khí  hội trường rợp sắc màu hoa và âm thanh tiếng nhạc rộn rã . Các thầy cô giáo trong niềm vui phấn khởi trân trọng đón nhận những lời chúc mừng, những tình cảm tri ân và những bó hoa tươi thắm của các đại biểu , các bậc  phụ huynh và các em học sinh về dự buổi lễ.

Buổi lễ mít tinh kỉ niệm diễn ra thật long trọng đầy ý nghĩa .  Mỗi lời ca tiếng hát của các em học sinh và các cô giáo gửi tặng các thầy cô của mình với lòng biết ơn sâu sắc . Đại diện cho 37  thầy cô đã nghỉ hưu trên địa bàn xã thầy Phạm sỹ Long phát biểu tâm sự, tâm tư tình cảm và thầy mong muốn thế hệ thầy cô kế tiếp luôn xứng đáng là những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với  nghề cao quý mà cả xã hội đã tôn vinh .

Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc tốt đẹp còn đọng mãi trong lòng  môi thấy cô .  

Một số hình ảnh buổi lễ

 

Đ/c Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng 3 trường và Hội cựu giáo chức

Đ/c Dương Trọng Bát phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục tốp ca bài " Khúc ca người giáo viên "  của các cô giáo trường mầm non  Nguyễn Huệ

 Tiết mục múa của các cháu trường mầm non Nguyễn Huệ

CTV : KTP