Asset Publisher

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


          Thật tự hào khi mỗi chúng ta được làm nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hằng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc.

          Trong không khí vui tươi phấn khởi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường được vinh dự đón nhận sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Kim Dự - Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ đại diện cho Đảng và chính quyền địa phương và một số các đồng chí đại diện cho các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

          Trong niềm tự hào khôn xiết, với vai trò là những người đứng trong sự nghiệp trồng người cao quý. Cô giáo Hồ Thị Yến – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống quý báu của sự nghiệp giáo dục nước nhà và những thành tựu giáo dục của nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết  quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được và tiếp tục kế thừa những truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước, góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh

 

Đ/c Hồ Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ.

 

 

 

Đại biểu tặng hoa và chúc mừng.

Nguyễn Ly