Asset Publisher

Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017 của các bé trường mầm non Nguyễn Huệ

Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017 của các bé trường mầm non Nguyễn Huệ

Hưởng ứng các hoạt động của Chương trình Mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học, Thực hiện kế hoạch số: 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều V/v tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017 và kế hoạch trường MNNguyễn Huệ.


Sáng ngày 24/11/2016, Trường MN Nguyễn Huệ đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017". Dự và chỉ đạo Ngày hội có Đ/c Nguyễn Thị May- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã về dự đông đủ.

Trong ngày hội các bé được tham gia các hoạt động như: tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường, tô tranh với thông điệp  bảo vệ môi trường, thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân với những thông điệp "Bỏ rác đúng nơi quy định", "Hãy chăm sóc và bảo vệ cây xanh để cho thế giới mãi mãi một màu xanh".

 Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bé trường MN Nguyễn Huệ. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình, cộng đồng và xã hội"; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, xanh sạch và an toàn".

Một số hình ảnh ngày hội

 

Vũ điệu rửa tay

 

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp 5 tuổi A1

 

Phần thi tô tranh bảo vệ môi trường

 

Phần thi thực hành rửa tay đúng quy trình

 

Đ/c Nguyễn Thị May - Hiệu trưởng trao giải cho các đội thi

Lê Làn