Asset Publisher

Nghĩa cử cao đẹp nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Nghĩa cử cao đẹp nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

CBGVNV Trường Mầm non Kim Sơn với tinh thần tương thân tương ái đã giành sự quan tâm và sẻ chia cùng với cô giáo Nguyễn Thị Huyền.


Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và hưởng ứng tại Hội nghị biểu dương nhà giáo vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Phòng giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều. Qua phóng sự tại hội nghị về cô NguyễnThị Huyền – Giáo viên trường Mầm non Nguyễn Huệ không may mắc căn bệnh hiểm nghèo từ năm 2011 ( Bệnh suy thận), từ ngày mắc bệnh sức khỏe của cô yếu đi tưởng chừng không gượng được. Song bằng cả ý chí và nghị lực của mình, cô chiến thắng bệnh tật, vượt qua mặc cảm đời thường để sống và cống hiến, quả thật là một điều kỳ diệu, chỉ còn lại trong cô niềm mê say nghề nghiệp. Ánh mắt tin tưởng của học sinh thân yêu đã cuốn cô vào bài giảng và chăm sóc các con tận tình chu đáo. Công sức, tâm huyết và những đóng góp của cô đã được ghi nhận trong bản thành tích: Năm học nào cô cũng đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và đạt danh hiệu lao động tiên tiến, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cảm nhận qua phóng sự với tinh thần tương thân tương ái đó, hôm nay ngày 16/11/2017 CBGVNV Trường Mầm non Kim Sơn đã giành sự sẻ chia cùng cô Nguyễn Thị Huyền, đó là nguồn động viên to lớn về tinh thần là động lực thúc đẩy tạo sức mạnh cho cô vượt qua bệnh tật để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Thị xã Đông Triều nói chung và sự nghiệp giáo dục trường Mầm non Nguyễn Huệ nói riêng. Qua nghĩa cử cao đẹp đó cô Huyền rất cảm động và ghi nhận những tấm lòng vàng.      

       

BGH, đại diện công đoàn và đoàn thanh niên hai trường đang trò chuyện với đồng chí Nguyễn Thị Huyền 

Đ/C: Nguyễn Ngọc Sang  - Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Sơn  thay mặt nhà trường - công đoàn - đoàn thanh niên tặng quà cho Đ/C Huyền

 

 Công Đoàn - Đoàn TN trường Mầm non Kim Sơn tặng quà

 

TCNTT: Phạm Vân