Asset Publisher

Niềm vui năm học mới của trường mầm non Nguyễn Huệ

Niềm vui năm học mới của trường mầm non Nguyễn Huệ


 

Những ngày đầu tiên của năm học mới đã đến rất gần, với không khí vui mừng, náo nức, phấn khởi, chuẩn bị đón chào năm học mới, năm học 2012 – 2013 thực sự là niềm vui lớn đối với cô trò và các bậc phụ huynh trường mầm non Nguyễn Huệ .

Năm học 2012- 2013 trường mầm non Nguyễn Huệ được tiếp nhận khu nhà hiệu bộ có đủ các phòng chức năng và tiếp nhận sân chơi với nhiều thiết bị đồ chơi ngoài trời tại khu trung tâm . Nhìn ngôi trường mới  khang trang thoáng mát cơ sở vật chất đảm bảo,  ngay từ những ngày đầu chiêu sinh các bậc phụ huynh hồ hởi đưa các cháu đến trường đăng ký nhập học rất đông,  so với năm học trước năm học mới này tỷ lệ các cháu  ở độ tuổi nhà trẻ và 3 tuổi đến trường nhập học đã  tăng lên tất nhiều . Mỗi ngày đến trường với biết bao niềm vui niềm phấn khởi của các bậc phụ huynh, của cán bộ giáo viên nhà trường và đặc biệt nhìn vẻ mặt hồn nhiên vui vẻ của các cháu mỗi buổi đến trường thực sự là một ngày vui .

Đây là  niềm vui lớn, là  động lực thúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng đạt kết  quả cao .

                       Nhà hiệu bộ

                                    Khu vui chơi

                                                                     CTV / TCNTT