Asset Publisher

Trường mầm non Nguyễn Huệ chung tay giúp đỡ hộ nghèo

Trường mầm non Nguyễn Huệ chung tay giúp đỡ hộ nghèo

Chiều ngày 30/11/2016 đại diện BGH, công đoàn ba trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non xã Nguyễn Huệ đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình cô Trần Thị Chuyên ở thôn 7 xã Nguyễn Huệ. Được biết hộ gia đình cô thuộc hộ nghèo của xã, một mình nuôi con nhỏ ăn học đồng thời cô không có việc làm, lại nguồn lao động chính trong gia đình. cuộc sống của cô gặp rất nhiều khó khăn.


            Đến thăm gia đình cô Trần Thị Chuyên, ba trường đã tặng gia đình Cô với số tiền 6.000.000đ giúp đỡ gia đình cô sớm thoát khỏi cảnh nghèo khó. Số tiền tuy ít ỏi nhưng đó là tấm lòng chia sẻ, truyền thống "là lành đùm lá rách" với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là động lực để giúp họ vươn lên phấn đấu thoát khỏi hộ nghèo.

            Thay mặt cho gia đình, cô Trần Thị Chuyên gửi lời cảm ơn chân thành  tới những tình cảm mà CBGVNV các trường học trên địa bàn dành tặng cho gia đình. Sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần một cách kịp thời giúp hộ nghèo có khả năng phát triển sản xuất, tăng thu nhập, tự vươn lên thoát nghèo bằng chính nội lực.

 

 

Đại diện công đoàn ba trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non xã Nguyễn Huệ đã

đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình cô Trần Thị Chuyên

Trần Hoan