Asset Publisher

Trường mầm non Nguyễn Huệ khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

Trường mầm non Nguyễn Huệ khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

Chăm sóc sức khỏe ban đầu là việc làm cần được các trường học thường xuyên quan tâm, đặc biệt là các trường mầm non vì đây là lứa tuổi trẻ còn nhỏ chưa nhận biết các dấu hiệu bệnh tật vì vậy cần được quan tâm chăm sóc nhiều hơn.


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 hôm nay ngày 24 tháng 03 năm 2016 trường mầm non Nguyễn Huệ kết hợp với trạm y tế xã khám sức khỏe định kỳ lần 2 trong năm học cho trẻ. Với tinh thần trách nhiệm cao của các y, bác sĩ trạm y tế, nhân viên y tế nhà trường, và  giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp đã cân, đo, khám bệnh cho 304 học sinh trong toàn trường. Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhằm tìm ra, phát hiện sớm các triệu chứng gây bệnh từ đó có biện pháp kết hợp với gia đình trẻ để định hướng cũng như tư vấn phụ huynh biết cách phòng chống bệnh tật cho con em mình.

Khám sức khỏe định kỳ hai lần trong một năm học cho học sinh, là việc làm thường xuyên được quan tâm của trường mầm non Nguyễn Huệ nói riêng, và đây cũng là việc làm mà lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo thị xã Đông Triều luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện, nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non trong toàn thị xã.

Một số hình ảnh

 

 

 

Lê Làn