Asset Publisher

Trường mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018

Trường mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018

Để đánh giá kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ cũng như các hoạt động của nhà trường, sáng ngày 28 tháng 05 năm 2018 trường mầm non Nguyễn Huệ hân hoan tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018.


               Về dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị May – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ. Ông Dương Doãn Chăm - Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga - Hội trưởng hội CMHS toàn trường, cô  Nguyễn Thị Huyên  – Hội phó Hội CMHS cùng đại diện Hội CMHS của 11 nhóm lớp.

             Trong buổi tổng kết đồng chí Nguyễn Thị Út Thêm  - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua toàn văn báo cáo tổng kết năm học của nhà trường. Báo cáo đã thể hiện rõ kết quả cụ thể về chất lượng chăm sóc, chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường trong năm qua.

                Sau bản báo cáo tổng kết là các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Các bài tham luận thể hiện rõ sự đồng thuận cao và đưa ra những biện pháp cụ thể nhằm rút kinh nghiệm cho các hoạt động của nhà trường trong năm học tiếp theo.

               Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí  Dương Doãn Chăm - Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ đã ghi nhận những kết quả mà tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn.

                  Buổi tổng kết kết thúc với tinh thần đoàn kết và hứa hẹn quyết tâm sẽ phát huy truyền thống của nhà trường để có những kết quả tốt và thành tích cao hơn nữa trong những năm học sau.

 

 

Đ/C: Nguyễn Thị Út Thêm - PHT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 

 

 

Đ/C: Phạm Thị Vân - CTCĐ phát biểu tham luận

 

 

Đ/C: Nguyễn Thị Nhung - TTCM Tổ mẫu giáo phát biểu tham luận

 

 

Đ/C: Nguyễn Thị Hồng - Bí thư ĐTN phát biểu tham luận

 

 

Đ/C: Dương Doãn Chăm - Phó Chủ Tịch UBND Phát biểu chỉ đạo

 

 

Đ/C: Nguyễn Thị May - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

TCNTT

 

Nguyễn Hồng