Asset Publisher

Trường Mầm non Nguyễn Huệ Tiếp tục chung tay ủng hộ người nghèo năm 2013

Trường Mầm non Nguyễn Huệ Tiếp tục chung tay ủng hộ người nghèo năm 2013


 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường  Mầm non Nguyễn Huệ ủng hộ gia đình  bà Nguyễn Thị Dự là  cựu thanh niên xung phong thời kỳ chống Mĩ hiện  ở thôn 7 xã Nguyễn Huệ .

 

              Thực hiện công văn số 530/ GD&ĐT ngày 11/09/2013 V/v : Tiếp tục " Chung tay vì người nghèo", của huyện năm 2013. Căn cứ kết quả rà soát hộ nghèo trên địa bàn xã Nguyễn Huệ, được sự  nhất trí của Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Nguyễn Huệ . Ngày 27/9/2013 BGH, công đoàn hai trường Tiểu học và trường Mầm non Nguyễn Huệ ,   nhận giúp đỡ một gia đình thoát nghèo ở thôn  7 đó là gia đình  bà Nguyễn Thị Dự là cựu thanh niên xung phong thời kỳ chống Mĩ, hoàn cảnh gia đình  bà  hết sức khó khăn, bà sinh được 03 người con, 02 người con trai, 01 con gái. Chồng bà bị bệnh tâm thần  đã qua đời , con trai cả đã ra đi trong vụ tai nạn giao thông và hiện nay bà bị mắc căn bệnh hiểm nghèo . Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân”, BGH, Công đoàn 2  Trường  đã xuống thăm gia đình  bà Nguyễn Thị Dự và trao số tiền 4.000.000 (Bốn triệu đồng chẵn)  trước sự chứng kiến của gia đình và Ban quản lý thôn  .

Hy vọng rằng với số tiền tuy không nhiều  nhưng đó sẽ là niềm tin, động lực về tình yêu thương giữa con người với con người trong cuộc sống  để  gia đình  vươn lên  thoát  nghèo .

 

 

Đ/C Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng trao quà cho bà Nguyễn Thị Dự

CTV/ TCNTT