Asset Publisher

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2019

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, ngày hội trăng rằm. Chiều nay, ngày 13/09/2019 ( tức ngày 15/08 âm lịch) trường mầm non Nguyễn Huệ tưng bừng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" năm 2019.


       Chương trình " Vui tết trung thu" năm 2019 nhà trường rất vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Thị Thúy Huyên - Chủ tịch hội phụ nữ xã Nguyễn Huệ  và Đ/c Nguyễn Thị Hoàn - B.thư ĐTN xã Nguyễn Huệ đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã đến dự và tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết trung thu, cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, các bậc phụ huynh, các cô giáo và gần 300 các bé học sinh nhà trường.

      Trong không khí tươi vui của ngày tết trung thu, cô và các bé được thưởng thức tiết mục múa lân cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé biểu diễn.

      Sau phần văn nghệ, chú Cuội và chị Hằng đã đem đến cho các bé những câu đố vui, trò chơi bổ ích những tiếng cười rộn rã và mời các bé lên cùng giao lưu.

      Với những tiếng cười khúc khích, những ánh mắt ngạc nhiên hồ hởi, chương trình đã giúp các bé được vui chơi, được trải nghiệm trong không khí Lễ hội. Đồng thời hiểu sâu sắc hơn về ngày tết trung thu, ngày hội trăng rằm tháng 8.

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tiết mục múa lân

 

 

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu cùng trẻ

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Huyên - CT.HLHPN  xã cùng Đ/c Nguyễn Thị Hoàn - BT.ĐTN xã đại diện các Ban ngành đoàn thể Xã Nguyễn Huệ

 tặng quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

 

Các đồng chí lãnh đạo địa phương lên tặng quà cho các bé nhân dịp trung thu

 

 

Cô và trò  phá cỗ trung thu

 

TCNTT