Asset Publisher

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho học sinh.

Trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch,nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 về công tác y tế trường học,trường Mầm non Nguyễn Huệ phối kết hợp với trạm y tế xã Nguyễn Huệ khám sức khỏe đợt 2 cho trẻ trong toàn trường.


       Ngày  15  tháng  12 năm 2017 Trường Nguyễn Huệ đã phối kết hợp với trạm Y tế  xã Nguyễn Huệ và Y tế nhà trường, tổ chức khám sức khỏe đợt 2 năm học 2017- 2018  cho học sinh trong toàn trường, 100% trẻ đã được cân, đo và khám tổng thể sức khỏe, cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

      Sau một thời gian làm việc tích cực, nhanh chóng, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao. Các Y, Bác sĩ đã khám xong và thu được kết quả như sau:

           +  Tổng số trẻ được khám                 : 328/328  Đạt 100%

           +  Trẻ phát triển bình thường            :     298 trẻ đạt 90,8%

           + Trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân    :  04 trẻ đạt 1,2%

           + Trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi    : 26 trẻ đạt 7,9%

      Kết quả khám sức khỏe sẽ được thông báo công khai tới toàn thể phụ huynh của từng từng nhóm lớp.Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là điều hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ. Để nhà trường phối hợp với gia đình có biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng trẻ phù hợp nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, béo phì  xuống dưới 1% theo như kế hoạch năm học 2017 – 2018 mà nhà trường đã đề ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

CNTT: Nguyễn Ngân