Asset Publisher

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20-11-1982 - 20-11-2019)

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20-11-1982 - 20-11-2019)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, ngày 20/11/2019, Trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức "Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)


     Chúc mừng 20/11 và dự lễ kỷ niệm có bà Nguyễn Thị Huyên - Trưởng BCM học sinh toàn trường, và đại diện ban cha mẹ phụ huynh các nhóm, lớp cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

    Đồng chí Nguyễn Thị May - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn".

    Trong không khí đầm ấm thân mật thắm tình đồng chí, đồng nghiệp của đội ngũ CBGVNV nhà trường tại buổi gặp mặt những lời tâm sự đầy tâm huyết được chia sẻ. Những lời tâm sự ấy như truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người càng làm cho buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn.

    Tại buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, BGH nhà trường đã biểu dương và khen thưởng những tập thể - cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp. Đây là động lực để mỗi thầy cô giáo tự học tự rèn luyện mình để trở thành những nhà giáo mẫu mực xứng đáng với cấu nói "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

 

         Một số hình ảnh

 

 

Đ/c Nguyễn Thị May - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng 

 

 

Bà Nguyễn Thị Huyên - Đại diện BCM học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Đ/c Nguyễn Thị May - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 2 lớp đạt giải nhất trong phong trào thi đua chào mừng 20/11

 

 

Bà Nguyễn Thị Huyên - Đại diện BCM học sinh toàn trường trao thưởng cho 2 lớp đạt giải nhì trong phong trào thi đua chào mừng 20/11

 

 

Đ/c Nguyễn Thị May - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 5 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 20/11

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

 

 

 

Ngoài ra còn có các đơn vị tập thể, cá nhân tặng hoa chúc mừng 20/11.

 

 

TCNTT: Nguyễn Thị Hồng