Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ : Tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2013 – 2014

Trường MN Nguyễn Huệ : Tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2013 – 2014


 

 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, kế hoạch chương trình công tác tháng 10/2013 và được sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện Đông triều . Sáng nay ngày 02/10/2013 trường mầm non Nguyễn Huệ tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức, lao độngnăm học 2013-2014 . Về dự Hội nghị có đồng chí  Lê Nho Tập  - Cán bộ Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều,  Đ/c Trần Xuân Thoảng  - Phó chủ  tịch UBND xã Nguyễn Huệ  cùng toàn thể 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường .

 

Tại Hội nghị  toàn thể  cán bộ giáo viên, nhân viên và các vị đại biểu được nghe  Đ/c Hồ Thị Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác năm học  2012 - 2013 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ  năm học 2013 -2014 .    Báo cáo kết quả công tác  kiểm tra giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm  học 2012- 2013 , phương hướng nhiệm kỳ tới . Quy chế phối kết hợp giữa BCH Công đoàn và hiệu trưởng nhà trường năm học 2013- 2014  .

Sau khi nghe các báo cáo và phướng hướng hoạt động của nhà trường , công đoàn, tập thể cán bộ giáo viên thảo luận sôi nổi  từ tổ đến cá nhân đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường để  cùng thực hiện các chỉ tiêu, biện pháp, nội quy, quy chế trường học,  nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của năm học được  thống nhất và đưa vào thực hiện .

 Cũng trong Hội nghị này Công đoàn kết hợp với Nhà trường tuyên dương khen thưởng những đồng chí đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua và dành được thành tích cao trong năm học 2012- 2013 đồng thời phát động các phong trào thi đua  năm học 2013 – 2014.

 

Đ/C Lê Nho Tập- Cán bộ Phòng GD & ĐT  Đông Triều trao danh hiệu CSTĐ

Đ/C Trần Xuân Thoảng Trao giấy chứng nhận  giáo viên dạy cấp cơ sở

Tại Hội nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường MN  Nguyễn Huệ  đã được nghe ý kiến phát biểu động viên, chúc mừng của các vị Đại biểu về dự hội nghị .  Thay mạt cho lãnh đạo nhà trường Đ/C  Hồ Thị Yến-  Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu  các ý kiến phát biểu của đại biểu .

Đ/c Lê Nho Tập - Cán bộ Phòng GD& ĐT Đông Triều Phát biểu tại hội nghị

Đ/c Trần Xuân Thoảng - Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 .  

                                                                             CTV/ TCNTT