Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức " Hội thi nấu ăn giỏi năm 2019"

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức " Hội thi nấu ăn giỏi năm 2019"

Hướng tới ngày đặc biệt trong tháng 3 – ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn Trường MN Nguyễn Huệ đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình", nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt nói chung và CBGVNV Trường MN Nguyễn Huệ nói riêng.


       Với chủ đề "Bữa cơm gia đình", hẳn là bất kỳ ai trong mỗi người đều cảm nhận được những giây phút quây quần đầm ấm bên nhau trong mỗi bữa cơm gia đình. Đó là thời gian mỗi thành viên được  sẻ chia cùng nhau, không chỉ vậy đó là lúc thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ, những người xây tổ ấm và thắp lửa hạnh phúc gia đình! Hội thi đã giúp các thành viên trong nhà trường có những giờ phút thật ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết, Tham dự hội thi có các thành viên Ban giám hiệu, Công đoàn cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bà: Nguyễn Thị May – Hiệu trưởng

Bà: Nguyễn Thị Út Thêm – P.Hiệu trưởng

Bà: Nguyễn Thị Ly -  P.Hiệu trưởng

Bà Phạm Thị Vân – CT Công đoàn.

      Sau thời gian 90 phút, bằng bàn tay khéo léo của các đ/c giáo viên, nhân viên đã chế biến được mâm cơm với các món ăn ngon, hấp dẫn, cân đối về dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và thuyết trình hấp dẫn, tạo sự thi đua trong sáng tạo, ẩm thực. Không khí sôi nổi của chị em chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cả 5 đội thi đấu đã mang lại những thực đơn thật độc đáo.  Mỗi đội là một màu sắc riêng và đều mang những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Do vậy thật khó để có thể chọn ra những món ăn hoàn hảo cả về hương lẫn vị!

    Kết quả đạt được: 1 giải nhất, 1 giải nhi, 1 giải ba, 2 giải khuyễn khíchTổng giá trị phần thưởng 1.200.000đ

Qua hội thi đã mang lại sự chia sẻ, gắn bó tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ việt nam - thúc đẩy các hoạt động phòng trào của công đòan nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TCNTT

 

Nguyễn Hồng