Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2016 - 2017

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 13 tháng 09 năm 2016 Trường MN Nguyễn Huệ kết hợp với Trạm Y Tế xã cùng Trung Tâm Y tế Thị xã Đông Triều khám sức khỏe lần 1 cho toàn bộ học sinh trong toàn trường.


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được sự cộng tác, giúp đỡ của Trạm Y Tế xã cùng Trung Tâm Y tế Thị xã Đông Triều. Sáng ngày 13/09/2016 Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho toàn thể học sinh trong trường.

     Trong đợt khám sức khỏe có 314/314 trẻ được khám sức khỏe đạt 100%. Các bé được cân, đo và được khám về các bệnh như  hô hấp, tai mũi họng, răng miệng, da liễu nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp và được nghe các bác sĩ tư vấn trong thời tiết giao mùa này.

     Qua đây, các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng bé để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

Nguyễn Ly