Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức Tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu"

Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức Tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu"

Sáng ngày 18/12/2014 Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu" cho toàn thể CBGV trong nhà trường.


Thực hiện công văn số 531/PGD&ĐT – CNTT ngày 20/8/2014 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu nhằm đưa vào sử dụng phần hệ thống trên website của Ngành mới được nâng cấp. Sáng ngày 18/12/2014 Trường MN Nguyễn Huệ tổ chức tập huấn "Phân quyền quản trị người dùng và sử dụng chức năng biên tập, kiểm duyệt tài liệu" cho toàn thể CBGV trong nhà trường

 Tại buổi tập huấn các đồng chí CBGV được thực hành các nội dung tạo tài khoản cá nhân, cách đưa bài giảng của mình lên trang thư viện điện tử của nhà trường. Qua đó nhà trường sẽ chọn lọc những bài có chất lượng tốt để duyệt đăng lên trang thông tin điện tử của Ngành.

   Kết thúc buổi tập huấn, các đồng chí CBGV  đã thực hành sử dụng thành thạo các thao tác quản trị và đăng tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học lên kho tài nguyên của cá nhân cũng như kho tài nguyên của nhà trường.

Một số hình ảnh

 

Đ/c Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng triển khai nội dung tập huấn.

 

Đ/c Nguyền Thu Huệ - Hành chính hướng dẫn giáo viên thực hành.

Nguyễn Ly