Asset Publisher

Trường MN Nguyễn Huệ tưng bừng trong ngày lễ khai giảng năm học mới.

Trường MN Nguyễn Huệ tưng bừng trong ngày lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới 2014 - 2015. Sáng nay, ngày 5/9/2014 trường Mầm non Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.


 

       Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí  Nguyễn Kim Dự - Đảng ủy viên Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, các đại biểu cơ quan ban ngành, các bậc phụ huynh, học sinh và CB, GV, nhân viên trong trường. Ban tổ chức đã thực hiện đảm bảo thời gian và nội dung chương trình theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo . 

 

      Trong buổi lễ, tập thể hội đồng sư phạm nhà  trường được nghe những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Kim Dự - Phó chủ tịch UBND xã động viên nhà trường, cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Thay mặt nhà trường đ/c Hồ Thị Yến : Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Kim Dự,  cảm ơn sự quan tâm của các đại biểu về dự lễ khai giảng và xin hứa phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

       Tiếp theo là phần hội,  diễn ra rất sôi nổi  với các tiết mục múa hát do cô và  cháu  biểu diễn, làm cho không khí buổi lề khai giảng năm học mới càng thêm tưng bừng, vui tươi hơn .

      Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, trong niềm vui phấn khởi của các bậc phụ huynh và cô giáo  cùng các em học sinh hứa hẹn một năm học mới tràn đầy kết quả .

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

Đ/c Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Đ/c Nguyễn Kim Dự - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu, chúc mừng.

 

 

Đào Thị Yên - Hội trưởng phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại biểu trạm y tế tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục múa:  Bé đi học.

Tiết mục: Vũ điệu rửa tay.

Tiết mục múa: cô giáo về bản.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Thu Huệ