Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Nguyễn Huệ chụp ảnh ra trường cho các con khối 5 tuổi.

Trường Mầm non Nguyễn Huệ chụp ảnh ra trường cho các con khối 5 tuổi.

Trường Mầm non Nguyễn Huệ chụp ảnh ra trường cho các con khối 5 tuổi năm học 2017 - 2018.


 

          Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè dến, đâu đó trong những ngôi trường Mầm non vang lên những câu hát " Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu MiSa nhé mai em vào lớp 1 rồi. Nhớ lắm! quên sao được, trường Mầm non thân yêu...". Ấy là lúc các bạn nhỏ ở các lớp 5 tuổi sắp phải chia tay ngôi trường mầm non thân yêu để vào lớp 1 rồi đấy. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé.

          Trường Mầm non Nguyễn Huệ đã tổ chức chụp ảnh kỷ yếu cho các bé 5 tuổi với những bộ quần áo cử nhân nhí ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Những bức ảnh này không chỉ là kỉ niệm mà nó còn là dấu mốc quan trọng để các con nhớ mãi mái trường Mầm non thân yêu. Nơi đây có các cô như mẹ hiền chăm sóc các con hàng ngày, dạy các con bao điều, bên các con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cả lớp cùng khám phá, trải nghiệm sự vật, hiện tượng xung quanh...

          Mái trường Mầm non  Nguyễn Huệ thân yêu đã trang bị cho các con những hành trang đầu tiên để bước vào đời mong rằng các con hãy tự tin bước vào lớp 1 với một tâm thế thoải mái nhất, luôn là niềm tự hào của các cô và cha mẹ .

 

 

Ảnh lớp 5 tuổi A1

 

 

Ảnh lớp 5 tuổi A2

 

 

Ảnh lớp 5 tuổi A3

 

TCNTT

 

Vũ Lệ Thanh