Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí tưng bừng cả nước chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 19/11/2016, trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


          Về dự buổi lễ có các đ/c đại diện cho thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ,  các ban ngành đoàn thể, các đ/c  nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, đại diện các bậc phụ huynh 11 nhóm lớp, cùng toàn thể các đ/c Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi lễ kỷ niệm đ/c Nguyễn Thị May: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi lễ tập thể sư phạm nhà trường được đón nhận những lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đặc biệt nhà trường còn được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu của cô Nguyễn Thị Tâm nguyên hiệu trưởng nhà trường.

         Kết thúc buổi kỷ niệm với không khí vui tươi phấn khởi tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp, đây là động lực để mỗi thầy cô giáo tự học tự rèn luyện mình để trở thành những nhà giáo mẫu mực xứng đáng với cấu nói " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

                            Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi lễ

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Ly