Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2017, trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức "Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)


        Về dự buổi lễ có các đ/c đại diện cho thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

      Đồng chí Nguyễn Thị May Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ.

      Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường biểu dương nhà giáo vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó là cô giáo Nguyễn Thị Huyền bằng cả ý chí và nghị lực của mình, cô chiến thắng bệnh hiểm nghèo, vượt qua mặc cảm đời thường để sống và cống hiến. Công sức, tâm huyết và những đóng góp của cô đã được ghi nhận trong bản thành tích cá nhân của mình. Năm học nào cô cũng đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và đạt danh hiệu lao động tiên tiến, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể CBGVNV nhà trường đã giành sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm cùng cô Nguyễn Thị Huyền về tinh thần, vật chất. Đó là nguồn động viên thúc đẩy sức mạnh, tinh thần để cô cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, ngành và Địa phương.

     Kết thúc buổi kỷ niệm với không khí vui tươi phấn khởi tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp, đây là động lực để mỗi thầy cô giáo tự học tự rèn luyện mình để trở thành những nhà giáo mẫu mực xứng đáng với câu nói "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

 

   

Tiết mục múa Thầy cô là tất cả - Lớp 5TA2

Tiết mục múa Bông hồng tặng cô- Lớp 4TA2

Tiết mục Erobic Vui đến trường - Lớp 5TA3

 

Tiết mục múa của cô Bình minh đất việt

Đ/C Nguyễn Ngọc Hoàn - P. Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng

Đại diên ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diên BGH, CĐ, ĐTN tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Huyền

CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

TCNTT: Nguyễn Hồng