Xuất bản thông tin

Trường MN Nguyễn Huệ hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trường MN Nguyễn Huệ hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 05/09/2019 Trường Mầm non Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020


     Tới dự lễ khai giảng có Đồng chí: Dương Trọng Bát - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã Nguyễn Huệ, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều. Ban đại diện cha mẹ học sinh và gần 300 học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã về dự đông đủ.

    Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị May -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo và các cháu học sinh nhân ngày khai trường năm học 2019 - 2020.

    Cũng tại buổi lễ, được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ xã Nguyễn Huệ. Đã có những phần quà trao cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các bé tự tin bước vào năm học mới.Tại buổi lễ  khai giảng năm học mới này hội khuyến học xã trao thưởng cho một số đồng chí giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong  năm học 2018 - 2019. Qua đó, khích lệ đội ngũ  CBGVNV nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới 2019-2020.

    Những khuôn mặt hân hoan cùng những tràng pháo tay rộn rã của tất cả giáo viên, học sinh, phụ huynh  toàn trường giành cho các tiết mục văn nghệ của các bé chào mừng lễ khai giảng năm học mới như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.

     Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường Mầm non Nguyễn Huệ khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Đ/C: Nguyễn Thị May - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng 

 

 

Đ/C: Dương Trọng Bát -  BT Đảng Ủy - C.tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại diện BCM học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ năm học mới

 

 

Đ/C: Dương Trọng Bát -  BT Đảng Ủy - C.tịch UBND trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

 

Đ/C: Dương Trọng Bát -  BT Đảng Ủy - C.tịch UBND trao thưởng cho một số GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019

 

 

Tiết mục Erobic " Vui đến trường" do các bé lớp MG 5A1 thể hiện

 

 

Tiết mục Múa "Mùa ngày khai trường " do các bé lớp MG 5A2 thể hiện

 

 

Tiết mụcmúa " Liên khúc đồng dao"  do các bé lớp MG 5A3 thể hiện

 

TCNTT

 

Nguyễn Hồng